Giải pháp ghi hình từ Bosch

Mỗi giải pháp ghi hình của Bosch đều mang đến những hình ảnh với chất lượng tốt nhất , cho dù nó được xem trực tiếp hay là xem lại. Và bạn còn có thể điều chỉnh chất lượng của video lưu trữ để phù hợp với mục đích riêng. Ghi lại hình ảnh với độ rõ nét mà bạn muốn trong khi vẫn tối ưu hóa bộ nhớ trong bộ lưu trữ của bạn để làm giảm chi phí.

Bảng sau đây cho bạn biết về giải pháp ghi hình lý tưởng của Bosch dành cho ứng dụng của bạn, phụ thuộc vào số lượng kênh video (số lượng camera IP) mà bạn muốn lưu lại.

Edge recording DIVAR IP recorder family BRS DSA E-Series
No. of channels DIVAR IP 2000 DIVAR IP 3000 DIVAR IP 6000 DIVAR IP 7000
≤ 16 X X
≤ 32 X
≤ 64 X X X
≤ 128 X X
> 128 X

Bộ ghi hình và lưu trữ với chi phí thấp là hoàn toàn có thể với khả năng kết nối trực tiếp từ camera thông qua khe thẻ nhớ được tích hợp của camera. Ghi hình trên camera có thể được sử dụng như một bảng sao lưu để đảm bảo rằng video được lưu trữ trong các ứng dụng nơi mà không có hệ thống mạng kết nối

Giảm yêu cầu lưu trữ một cách đáng kể

Ngoài các giải pháp ghi hình hiệu quả và thiết thực, tất cả các IP camera của Bosch đều được trang bị công nghệ nhận dạng hình ảnh (CBIT). Điều đó có nghĩa là hình ảnh được cung cấp bởi camera IP đều được điều chỉnh theo hoàn cảnh, để đảm bảo luôn có được những hình ảnh tốt nhất trong mọi tình huống. Và công nghệ giảm nhiễu thông minh (IDNR) được tích hợp vào CBIT làm giảm yêu cầu lưu trữ lên đến 50 %.

Bộ ghi hình analog

Nếu bạn vẫn chưa thực hiện việc chuyển đổi sang giám sát hình ảnh IP, chúng tôi vẫn cung cấp dòng ghi hình analog hoàn chỉnh có hỗ trợ độ phân giải 960H mới nhất. Tùy thuộc vào yêu cầu hệ thống của bạn mà có thể chọn đầu ghi hình kỹ thuật số 4,8 hoặc 16 kênh.

Cho dù yêu cầu của bạn là gì, Bosch vẫn có thể cung cấp một danh mục giải pháp ghi hình mà có thể đáp ứng yêu cầu của bạn ngay bây giờ và cả trong tương lai. Hoạt động liên tục, đảm bảo giải pháp ghi hình Bosch đủ tiêu chuẩn để bạn hoàn toàn an tâm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *