Hội nghị Đối tác Hệ thống An ninh Bosch Việt Nam 2016

Hội nghị đối tác (lần thứ tư) do bộ phận hệ thống an ninh bosch việt nam tổ chức tại phú quốc, sự kiện diễn ra trừ ngày 10 đến ngày 11/03/2016 vừa qua , nhằm cũng cố mối quan hệ với các đối tác khách hàng cũng như chia sẽ kinh nghiệm kinh doanh tại campuchia và việt nam.

 

Hội nghị 2016 có sự có mặt của phó chủ tịch bộ phận hệ thống an ninh bosch khu vực châu á- Thái Bình dương Ông Wilfred Steeman, Tổng giám đốc bosch Việt Nam ông Võ Quang Huệ, Và Tổng Giám đốc Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch khu vực Việt Nam và Campuchia ông Terence Ng cùng lãnh đạo 14 đối tác chứng nhận của Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch.

Trên sự nỗ lực trong năm 2015 có thành tích xuất sắc, Trong năm 2016 này bosch quyết tâm xây dựng chiến lược tăng trưởng ấn tượng hơn. Hội nghị cũng là cơ hội thảo luận những cải thiện trong quy trình hoạt động logistics và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh tại Việt Nam và Campuchia.

Tại sự kiện này, Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch đã ghi nhận thành tích kinh doanh nổi bật và những đóng góp của mạng lưới đối tác vào sự tăng trưởng của Bosch tại Việt Nam và Campuchia qua các giải thưởng như Đối tác kinh doanh tốt nhất 2015, Đối tác tăng trưởng nhanh nhất 2015 và Đối tác vượt mục tiêu doanh số 2015. Các giải thưởng lần lượt được trao cho:

Tại Campuchia:

 • Đối tác có kết quả kinh doanh tốt nhất 2015: GES Cambodian Co., Ltd

“Đối tác của chúng tôi đã tích cực tham gia vào mọi hoạt động trong khuôn khổ Hội nghị Đối tác 2016 và chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh thú vị với Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch cũng như với các đối tác khác. Chúng tôi xin tri ân sự tin tưởng mà đối tác đã dành cho Bosch, và chúng tôi mong muốn tăng cường quan hệ hợp tác này trong nhiều năm tới”, phát biểu của ông Terence Ng, Tổng Giám đốc Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch khu vực Việt Nam và Campuchia.

Tại Việt Nam:

 • Đối tác kinh doanh tốt nhất 2015: Công ty Cổ phần Thương mại AIC
 • Đối tác tăng trưởng nhanh nhất 2015: Công ty TNHH Phát triển Công nghệ và Thương mại An Phát
 • Đối tác vượt mục tiêu doanh số 2015:
  • Công ty TNHH Thương mại và Tin học Ứng dụng (AIC Co., Ltd)
  • KPS System Corporation
  • Công ty Cổ phần Thương mại và Kỹ thuật Hải Anh (Hai Anh JSC)
  • Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển DSD (DSD INDE., JSC)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *