Ứng dụng, phần mềm giảm giá và miễn phí trong ngày 15/3

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Jeff – Mac OS X

Những bức ảnh Gif đã và đang trở thành một phần quan trong trong giải trí hàng ngày bên cạnh các định dạng ảnh và video truyền thống. Nhưng để tạo ra một tấm ảnh Gif thì không phải ai cũng biết cách. Vậy nên hãy tải Jeff về máy ngay lúc này đẻ sẵn sàng cho việc tạo ra những tấm ảnh Gif với bất kì đoạn Video nào mà bạn yêu thích nhé.

Giá cũ: 9.99 USD

Giá mới: Free

Download

2. Memory PLUS – An Effective Memory Monitor and Cleaner – Mac OS X

Tốc độ sử dụng máy tính sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều nếu bạn không kiểm tra nó thường xuyên. Để có một công cụ tuyệt vời để làm điều đó, hãy tải Memory PLUS – An Effective Memory Monitor and Cleaner về máy và kiểm tra các thành phần đang chiếm dụng bộ nhớ, hoạt động của CPU,… Giờ thì bạn biết phải làm gì để tăng tốc cho chiếc máy Mac của mình rồi đấy.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. StarDroid – iOS

Hầu hết các game thủ hiện nay đều cố gắng có được những trò chơi hay nhất, đẹp nhất. Thế nên có lẽ chúng ta hãy thử tìm về với phong cách cổ điển một chút với StarDroid. Giao diện 2D cùng gameplay không thể cổ hơn sẽ giúp những người lớn tuổi nhớ về những trò chơi của ngày xưa. Còn nếu bạn đang trẻ, đây có lẽ là một trải nghiệm thú vị bạn không nên bỏ qua.

StarDroid

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Almost Impossible! – iOS

Mặc dù cái tên game có vẻ đầy khiêu khích nhưng chắc chắn với bạn một điều đây là một game có gameplay khá dễ chơi. Chỉ có điều để giành được điểm số cao của trò chơi này thì lại là điều hoàn toàn khác. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình để nhảy lên và tránh chướng ngại vật, nhưng hãy làm thật nhanh và chính xác nếu không muốn bị chạm phải những cái gai trên đường.

Almost Impossible!

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. Riptide GP2 – Android

Đua xe máy, ô tô, máy bay,… có lẽ chúng ta đều đã thử qua. Thế còn đua xe lướt sóng thì sao nhỉ? Riptide GP2 là một tựa game như thế khi cho phép chúng ta điều khiển những chiếc xe lướt sóng tốc độ cao để tranh tài trên những đường đua xanh. Tốc độ, sự dập dềnh trong mỗi pha tăng tốc hay bọt nước trắng xoá của mỗi lần bị đối thủ qua mặt sẽ là những trải nghiệm thú vị khi chơi trò chơi này.

Riptide GP2

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *