ÂM THANH TOA – HỆ THỐNG ÂM THANH CHẤT LƯỢNG

ÂM THANH TOA là thương hiệu NHẬT BẢN nổi tiếng trên toàn thế giới với giải pháp âm thanh công suất lớn cho hội thảo , hội nghị, âm thanh công cộng. Với mẫu mã và loại sản phẩm đa dạng các sản phẩm âm Thanh Toa, loa toa, micro toa, amply toa, …

13624451_1421735787843883_608577128_n
thiết bị âm thanh toa chính hãng

ÂM THANH TOA là thương hiệu NHẬT BẢN nổi tiếng trên toàn thế giới với giải pháp âm thanh công suất lớn cho hội thảo , hội nghị, âm thanh công cộng. Với mẫu mã và loại sản phẩm đa dạng các sản phẩm âm Thanh Toa, loa toa, micro toa, amply toa, …
Thiết bị âm thanh TOA đã được khách hàng Việt Nam tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm qua, nhất là hệ thống thiết bị truyền thanh; thiết bị âm thanh phục vụ trong các buổi hội nghị, hội thảo; thiết bị phục vụ thông tin cổ động và hoạt động văn hóa nghệ thuật ở cơ sở. Âm thanh TOA đã xây dựng được một mạng lưới đại lý bán hàng TOA trải rộng khắp cả nước và đã tổ chức một trung tâm bảo hành các thiết bị này với tinh thần “Tất cả để phục vụ khách hàng”.

Âm thanh TOA cam kết hàng chính hãng, bảo hành trong thời hạn từ 6-12 tháng. Có dịch vu giao hàng tận nơi và đổi trả nếu sản phẩm lỗi.

Đối tượng khách hàng thường xuyên hiện nay của TOA là:

  • Các đơn vị văn hóa nghệ thuật của Trung ương, địa phương, các ngành quân đội, công an, y tế, liên đoàn lao động, các đơn vị hành chính, sự nghiệp.
  • Các đơn vị trong ngành giáo dục – đào tạo, các trường đại học, cao đẳng và các trường phổ thông trên toàn quốc.
  • Ngành thể dục thể thao trang bị hệ thống truyền thanh cho các sân vận động, các nhà thi đấu, khu thể thao.
    Các ban quản lý dự án quốc gia đều coi TOA là một đơn vị cung ứng thiết bị vật tư văn hoá có uy tín, nhiều tiềm năng và phong phú chủng loại để đáp ứng mọi loại dự án như: Chương trình kế hoạch hóa gia đình; dự án trang bị cơ sở vật chất cho các xã nghèo và khó khăn ở các vùng xa, vùng sâu; những dự án trang bị cho các trường trung học cơ sở trong cả nước..

Với thế mạnh về chất lượng sản phẩm và sự nổi tiếng của TOA hàng đầu thế giới. Sản phẩm TOA luôn là sự lựa chọn hàng đầu của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm âm thanh Toa và tư vấn, khảo sát miễn phí. Dịch vụ tư vấn 24/7. Giao hàng tận nơi, demo miễn phí tại showroom.

LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH TECHVN
Địa chỉ: 68B, Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận
ĐT: (08) 38 455 981 – Hotline: 0909.834.217

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *